ชะอำ-หัวหิน อ่วม เปลี่ยนสภาพเป็นเมืองบาดาล หลังฝนถล่มหนักต่อเนื่อง          ฝนถล่ม จ.ประจวบคีรีขันธ์ น้ำท่วมขังหัวหิน - ปราณบุรี ส่วนเพชรบุรี สี่แยกชะอำ น้ำไหลเอ่อท่วมผิวจราจร รถเล็กต้องเพิ่มความระมัดระวังในการสัญจร

          วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 นายพัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (20 พฤศจิกายน) จ.ประจวบคีรีขันธ์ฝนตกหนักต่อเนื่องหลายชั่วโมง ทำให้ในเช้าวันนี้มีน้ำท่วมขังบางพื้นที่ในเขตชุมชนของ อ.ปราณบุรี และ อ.หัวหิน โดยเฉพาะบริเวณทางแยกต่างระดับหัวนา หน้าสวนน้ำวานานาวา และหน้าซอยหัวหิน 112 เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ทั้งนี้ รถทุกชนิดยังสามารถสัญจรได้ตามปกติ แม้มีน้ำไหลผ่านผิวการจราจร แต่ก็ต้องชะลอความเร็ว

น้ำท่วมหัวหิน

น้ำท่วมหัวหิน

          ด้านสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 4 และเจ้าหน้าที่ชลประทานที่ 14 ได้ระดมเจ้าหน้าที่นำเครื่องสูบน้ำเพื่อเร่งสูบน้ำบริเวณชุมชนหัวนา และบริเวณด้านหลังวัดเขาไกรลาศ เพื่อระบายน้ำลงทะเลให้เร็วที่สุด หากไม่มีฝนตกเพิ่มคาดว่าจะกลับสู่ภาวะปกติในวันนี้

          ขณะที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เกิดฝนตกหนักทำให้น้ำไหลเอ่อท่วม ถ.เพชรเกษม บริเวณสี่แยกชะอำ รถเล็กต้องเพิ่มความระมัดระวังในการสัญจร

น้ำท่วมหัวหิน

น้ำท่วมหัวหิน

น้ำท่วมหัวหิน

น้ำท่วมหัวหิน

น้ำท่วมหัวหินภาพและข้อมูลจาก Twitter @news1005fm, @Javanrach, @perm_da, @js100radio, เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro, หน่อง สุภาพชน


คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย