กทม. อ่วม..ฝนถล่มกลางดึก น้ำท่วมขังสูงหลายจุด แนะไม่จำเป็นขออย่าออกจากบ้าน            สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพฯ ของดออกจากบ้านหากไม่จำเป็น หลังฝนถล่มหนักใน กทม. ทำน้ำขังรอระบายหลายจุด หวั่นทำการจราจรติดขัดเพิ่ม

            สืบเนื่องจากช่วงคืนที่ผ่านมา (13 ตุลาคม 2560) เกิดฝนตกหนักทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้เช้าวันนี้ (14 ตุลาคม 2560) พบน้ำขังรอการระบายในหลายจุด บางแห่งท่วมสูงรถเล็กผ่านไม่ได้

            นอกจากนี้ บริเวณแยกรัชดาฯ - ลาดพร้าว มุ่งหน้าศาลอาญา น้ำได้ท่วมขังเกินระดับทางเท้า รถยนต์เล็กและรถจักรยานยนต์ต้องจอดชิดขวา หรือเข้าไปหลบในสถานีรถไฟใต้ดินลาดพร้าว นอกจากนี้ ทางสำนักการระบายน้ำ ยังได้เผยให้เห็นถึงสภาพน้ำที่ท่วมขัง โดยส่วนใหญ่บริเวณถนนพหลโยธิน เพชรเกษม รัชดาภิเษก และสะพานควาย ยังมีน้ำท่วมขังบางส่วน แต่บริเวณที่วิกฤตคือ รามคำแหง ลาดหญ้า ลาดพร้าว และบริเวณถนนสุขุมวิท

            โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร รายงานตารางสรุปน้ำท่วมขังบนพื้นถนนในช่วงเวลา 07.30 น. หลายจุดยังมีน้ำท่วมขัง และบางจุดน้ำเริ่มลดลงปกติ พร้อมแนะนำประชาชนหากไม่จำเป็นของดออกจากบ้าน เกรงทำการสัญจรติดขัดเพิ่ม           ประมวลภาพน้ำท่วมรอการระบายเช้านี้..

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro, JS100 Radio, สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร, Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์


คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย