แยกเกษตรน้ำท่วมสูงเกือบ 1 เมตร รถเล็กผ่านไม่ได้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก SKY Report CH3
 
        แยกเกษตรน้ำท่วมสูงประมาณ 90 ซม. รถเล็กผ่านไม่ได้ ปิดอุโมงค์แยกเกษตรฝั่งขาออก คือ เกษตรนวมินทร์มุ่งหน้าไปทางถนนงามวงศ์วาน
 
        วันนี้ (4 พฤศจิกายน)  กองบังคับการตำรวจจราจร(บก.จร.) แจ้งข่าวแยกเกษตร น้ำท่วมระดับสูงประมาณ 90 เซนติเมตร รถเล็กผ่านไม่ได้ ในอุโมงค์เจ้าหน้าที่ไม่ให้ลงแล้ว  ฝั่งขาออก คือ เกษตรนวมินทร์มุ่งหน้าไปทางถนนงามวงศ์วาน ทางด้านแยกราชอุทิศมีระดับน้ำท่วมสูงรถเล็กผ่านไม่ได้
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

[3 พ.ย.] ม.เกษตรฯ น้ำท่วมเต็มพื้นที่- น้ำมุ่งหน้าเมเจอร์ รัชโยธิน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

           แยกรัชโยธิน รถติดหนัก เพราะน้ำจากท่อระบายน้ำเอ่อท่วมถนนด้านหน้าเมเจอร์รัชโยธินฝั่งขาเข้าแล้ว เมเจอร์รัชโยธินขอปิดชั่วคราว

           สถานการณ์น้ำท่วม ภายหลังจากน้ำจาก ถ.พหลโยธิน ไหลมาบรรจบกับน้ำใน ถ.วิภาฯ ล่าสุด ยังคงส่งผลให้การจราจรโดยรอบติดขัดและเป็นไปอย่างยากลำบาก โดยเฉพาะสี่แยกรัชโยธิน ด้านทิศตะวันออก โดยรถที่ขับมาในช่วงของ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาสำนักงานใหญ่ ไม่สามารถทำความเร็วได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมถนนกว่า 50 เซนติเมตร รวมถึง รถขนาดเล็กก็ขับผ่านไปด้วยความยากลำบาก ส่วนรถที่จะมุ่งหน้ายัง สี่แยกรัชโยธิน ไปทางทิศเหนือ คือ แยกเกษตร ก็ต้องลดระดับความเร็วลง เนื่องจากน้ำได้ท่วมถนนหน้า เมเจอร์ รัชโยธิน ฝั่งขาเข้าโดยเป็นน้ำที่เอ่อมาจากท่อระบายน้ำ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เร่งจัดวางกระสอบทรายด้านหน้าห้าง เพื่อป้องกันน้ำเข้าท่วมภายในด้วย

          ทั้งนี้ ทางห้างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน ได้ประกาศขอปิดทำการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม

           ขณะที่ พ.ต.ท.พิษณุ โกสิยวัฒน์ สารวัตรจราจร สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า การจราจรบนถนนพหลโยธิน ขาเข้า จากแยกเกษตร มุ่งหน้า ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว การจราจรยังใช้การได้ แต่ช่วงด้านหน้า เมเจอร์ รัชโยธิน มีปริมาณรถค่อนข้างน้อย เนื่องจาก รถไม่สามารถเข้ามาจากทางแยกเกษตรได้ และในฝั่งพหลโยธินขาออก เลยจาก เมเจอร์ รัชโยธิน ไป บริเวณแยกเกษตร มีปริมาณน้ำสูง รถทุกชนิดใช้การไม่ได้แล้ว

           ส่วนทาง ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า จากประชานุกูล มาทาง รัชโยธิน บริเวณด้านหน้า เอสซีบี ปาร์ค มีน้ำท่วมขังช่องทางการจราจรทุกช่อง ทางทั้งเข้าและออก โดยระดับน้ำอยู่ที่ประมาณ 30 ซ.ม. รถเคลื่อนตัวได้ช้า ส่วน ถนนรัชดาภิเษก บริเวณหน้าศาลอาญารัชดา ทั้งขาเข้าและขาออกนั้น จากการตรวจสอบ ยังไม่มีน้ำท่วมขังช่องทางการจราจรแต่อย่างใด ยังใช้การได้ตามปกติ
คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย